<

Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư

Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư

Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư

Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư

Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư
Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư
TIN TỨC
Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư
05/03/2020
 

 

Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư - Ảnh 1.

Nút giao thông An Sương (Nguồn từ internet)

Vài năm trước đây, thị trường BĐS Tp.HCM phát triển rầm rộ tại khu Nam, khu Đông trong khi khu vực Tây Bắc dường như bị "bỏ quên" dù tiềm năng rất lớn về quỹ đất cũng như vị thế.

Sự 'trỗi dậy' của hạ tầng khu Tây Bắc

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khu vực này có sự "trở mình" ngoạn mục nhờ có loạt đồ án quy hoạch được phê duyệt và hạ tầng kỹ thuật phát triển đồng bộ như cầu vượt An Sương, mở rộng quốc lộ 22, cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, tuyến metro số 2 và số 4, tuyến đường Vành đai 3 liên kết vùng giữa Long An, Bình Chánh, Hóc Môn, Bình Dương, Nhơn Trạch (Đồng Nai)...

Hiện tại, TP.HCM đã giao các cơ quan chuyên môn nghiên cứu bổ sung hướng quy hoạch phát triển đô thị về khu vực hướng Tây Bắc. Theo lộ trình, thành phố sẽ cho chuyển đổi khoảng 1/3 quỹ đất nông nghiệp thành đất công nghiệp, dịch vụ, đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong giai đoạn tới.

Theo đó, quận 12 nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị vệ tinh phía Bắc, đóng vai trò giãn dân, kết nối vùng trung tâm TP.HCM với các tỉnh công nghiệp kề cận.

 

Thỏa mãn nhu cầu lưu trú lẫn đầu tư

Picity High Park có hệ số xây dựng chỉ chiếm hơn 20% trên tổng quỹ đất, cung cấp cho thị trường gần 2.500 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ đạt chuẩn 4 sao với ngân sách trên dưới 2 tỉ/căn, đáp ứng nhu cầu lưu trú của khoảng 10.000 cư dân.

Dự án nằm ngay trung tâm quận 12, tiếp giáp quận Gò Vấp - quận đông dân thứ nhì thành phố, sát quốc lộ 1A, gần quốc lộ 22, quốc lộ 13 và thuận tiện di chuyển về các quận nội thành, các điểm kinh tế - văn hóa lân cận.

Chủ đầu tư dành gần 50.000m2 (tương đương 77% tổng quỹ đất) để quy hoạch tiện ích nội khu và hệ thống cây xanh. Vị trí tọa lạc gần sông Vàm Thuật cùng mảng xanh thiên nhiên phủ khắp dự án sẽ tạo điều kiện để các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em có đủ không gian thư giãn, hít thở không khí trong lành.

Picity High Park đáp ứng nhu cầu lưu trú và đầu tư - Ảnh 2.

Picity High Park hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc, cảnh quan, an ninh và các tiện ích nội - ngoại khu, được tư vấn thiết kế bởi các công ty đến từ Mỹ và Hongkong

Hiện nay, lãi suất vay ngân hàng giảm sâu, trượt giá mạnh so với tiêu dùng, do đó tiền nhàn rỗi của người dân tiếp tục đổ vào đầu tư BĐS là xu hướng tất yếu, tuy nhiên thị trường đất nền ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá cả tăng đột biến. Vì vậy dự án Picity High Park chắc chắn là kênh đầu tư an toàn, sinh lời tốt khi tọa lạc tại vị trí cửa ngõ khu Tây Bắc - khu vực đang tiếp tục có lượng lớn cư dân đến sinh sống, làm ăn. Ngoài ra, dự án còn nằm khá gần với các Cụm/KCN, thu hút nhiều chuyên gia đến thuê.

Zalo