<

TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU! - Căn Hộ Picity High Park - Căn Hộ Xanh Chuẩn Singapore

TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU! - Căn Hộ Picity High Park - Căn Hộ Xanh Chuẩn Singapore

TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU! - Căn Hộ Picity High Park - Căn Hộ Xanh Chuẩn Singapore

TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU! - Căn Hộ Picity High Park - Căn Hộ Xanh Chuẩn Singapore

TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU! - Căn Hộ Picity High Park - Căn Hộ Xanh Chuẩn Singapore
TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU! - Căn Hộ Picity High Park - Căn Hộ Xanh Chuẩn Singapore
TIN TỨC
TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU!
18/02/2020

TIẾT LỘ CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI SỐ VỐN CHỈ 200 TRIỆU!

Sau 5 năm ở thuê và đi làm văn phòng với thu nhập ổn định 12 triệu/tháng, tôi tiết kiệm và để dành được số tiền hơn 190 triệu. Thay vì sắm sửa xe mới, điện thoại,,..tôi dùng số tiền này để đầu tư vào Bất động sản (BĐS). Nói ra ai cũng nghi ngờ vì tiền vốn của tôi quá thấp nhưng hiện tại tôi đã chứng minh điều ngược lại bằng thành công khi mua được một BĐS với giá tăng gần gấp rưỡi lúc mua và hiện đang cho thuê với dòng tiền 7 triệu/tháng.

Tôi mua được BĐS với giá tăng gần gấp rưỡi so với lúc mua

Bất động sản - Kênh đầu tư dễ sinh lời không dành cho tay mơ...

Tôi bắt đầu lên kế hoạch, khoanh vùng khu vực muốn tìm, lựa số tiền mình có khả năng vay mượn. Tôi tính nếu mua nhà phố hoặc đất thì sẽ tìm mua căn nhà dưới 20m2 hoặc miếng đất nhỏ ngoài vùng ven. Miễn pháp lý hoàn chỉnh có sổ đỏ, trị giá chừng 750- 800 triệu đồng thôi, thế chấp chính sổ đỏ đó cho ngân hàng để có thể được vay 300 hoặc 400 triệu đồng, trả lãi hàng tháng trừ lương. Khoản tiền mặt cần thiết tôi sẽ hỏi mượn bạn bè họ hàng rồi trả dần.

Tôi tìm đỏ mắt cũng gặp được vài cơ hội để giá hơn 400 triệu đồng, nhưng lúc đến thì thấy nhà không có sổ đỏ, chỉ có giấy mua bán viết tay và của phường chứng nhận. Sau đó, tới xem một căn khác quảng cáo 16m2 nhưng tới nơi thì diện tích chừng 8m2, chồng thêm tầng lửng là 16m2, mà tiền cũng 880 triệu….

Nhà 8m2 với cái lửng mà giá đã gần 900 triệu.

Tìm mãi suốt mấy tháng không được ích gì, tôi cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. Tôi liên hệ với ông anh quen thân cùng quê đang làm bất động sản để hỏi thêm kinh nghiệm. Hai anh em lâu ngày gặp lại bàn chuyện ngày xưa rôm rả. Nghe chuyện của tôi trước ổng khen tôi giỏi, có chí làm ăn. Sau ổng bảo với vốn của tôi để mua nhà/đất rất khó. Hơn nữa kinh nghiệm của tôi còn quá non nớt, có rất nhiều thứ cơ bản ổng hỏi nhưng tôi không trả lời được.

Thiếu hiểu biết trong đầu tư BĐS phải trá giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng!

Trò chuyện cùng ông bạn, tôi được giới thiệu bộ tài liệu để tự học cách đầu tư hiệu quả.

Ông anh khuyên tôi nên tích lũy thêm vốn và kinh nghiệm rồi đầu tư vẫn chưa muộn. Trước khi về ổng có gửi thêm cho tôi một “bộ tài liệu” để tự học, tự nghiên cứu thêm. Đó là 1 chương trình học online trên máy tính, có thể xem ngay trên điện thoại, ipad hoặc thiết bị nào có kết nối internet. Ổng bảo tôi đây là chương trình học online do các “sư phụ” trong nghề của ổng trực tiếp giảng dạy và xuất bản thành video.

Đang bế tắc tôi như có người mách cho cách giải bài toán đầu tư, tôi tò mò không biết nếu là sư phụ của ông anh nói chuyện thế nào.

Về nhà tôi mở chương trình học trên laptop theo hướng dẫn của ổng, thao tác khá dễ dàng. Nghiên cứu kỹ tôi phát hiện ra rất nhiều vấn đề hay ho:

1. Đầu tư BĐS vốn 200 triệu thì không chỉ có 2 lựa chọn là nhà phố và đất nền mà vẫn còn nhiều lựa chọn khác nữa!

2. Ngân hàng không chỉ biết cho vay tiền, họ vẫn còn nhiều hình thức khác để hỗ trợ người đi vay tiền mua BĐS khác ví dụ như kéo dài thời gian thanh toán theo từng đợt.

3. Tiền không nhất thiết chỉ vay ngân hàng, vẫn còn nhiều nguồn khác để huy động!

4. Thủ tục mua/bán/sang tên/công chứng BĐS nếu nắm quy trình sẽ tiết kiệm nhiều thời gian!

5. Để đầu tư an toàn, không bị vỡ nợ thì nên tính toán, lập kế hoạch tài chính mua BĐS!

6. BĐS ngoài cho thuê thu tiền hàng tháng ra, còn có những cách khác để kiếm thêm tiền !

Và còn nhiều mẹo và vấn đề về luật pháp trong kinh doanh & đầu tư BĐS nữa. Tất cả những vấn đề này được đặt ra và hướng dẫn xử lý chi tiết trong khóa học bằng chính kinh nghiệm đầu tư thực tế của các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS.

Bấm vào đây để xem chi tiết trọn bộ tài liệu

Nghiên cứu xong khóa này tôi quyết định thay đổi chiến lược, tôi nhận ra vì mới đầu tư nên thứ tôi cần nhất không phải là lợi nhuận thật lớn mà là kinh nghiệm giao dịch và bảo toàn vốn tối đa. Tôi quyết định nhắm vào BĐS căn hộ dự án với 3 tiêu chí:

1. Có chủ đầu tư xây dựng uy tín trên thị trường, pháp lý rõ ràng, minh bạch.

2. Ngân hàng có nhiều ưu đãi về vay vốn và thanh toán

3. Có tiềm năng cho thuê cao.

Vì mới đầu tư nên tôi rất ưu tiên tính an toàn, pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Tôi khảo sát thị trường sát sao và cuối cùng tìm được 1 cơ hội mua nhà chung cư ở tận gần Nhà Bè giá khoảng 850 triệu. Căn hộ có diện tích hơn 56m2 cả tường. Làm việc với môi giới tôi được biết số tiền ngân hàng cho vay là 416 triệu, cả gốc và lãi phải trả hàng tháng khoảng 5,5 triệu đồng, trả nợ dần trong 10 năm.

Cộng với số tiền tôi đang có 200 triệu thì tôi vẫn thiếu khoảng 250 triệu nữa. Ban đầu tôi định thế chấp chính căn hộ để có tiền bù vào nhưng không được ngân hàng phê duyệt. Thế là tôi ứng dụng ngay 1 chiêu trong “bộ tài liệu khóa học” mà ông anh giới thiệu: đó là huy động vốn từ người khác.

Khám phá bí quyết đầu tư BĐS thành công tại đây

Để có số tiền này tôi vay của gia đình thêm 100 triệu, 150 triệu còn lại tôi huy động bạn bè, đồng nghiệp cho tôi vay theo hình thức góp vốn làm ăn, khi tôi bán ra sẽ chia lại theo lãi quy định trước. Tất cả đều được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng giấy trắng mực đen nên những người thân với tôi đều vui vẻ nhận lời góp vào từ 10-30 triệu.

Căn hộ lúc bàn giao nhà không có nội thất, tôi tự thuê người làm những nội thất rất căn bản như bếp, rèm cửa, tủ...hết thêm 50 triệu. Nhà có 2 phòng ngủ 1 toilet, rất tiện để cho thuê. Hiện tại mỗi tháng tôi vẫn đang cho thuê lại 2 phòng của căn hộ này với thu nhập tổng là 7 triệu, trừ tiền trả tiền ngân hàng 5,5 triệu hàng tháng tôi vẫn dư 1,5 triệu.

Sau 2 năm giá trị tài sản tăng gần gấp đôi so với lúc mua ban đầu.

Đầu tư căn hộ dù không có lãi mạnh và đột biến như đất nền được nhưng điểm mạnh là pháp lý an toàn, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn rất nhiều, giá vẫn tăng đều 10-30% mỗi năm, và người mua căn hộ thường có nhu cầu ở thực nên dễ bán, thanh lý. So với giá ban đầu tôi mua thì giá thị trường căn này sau 2 năm bây giờ đã đúp lên là 1,5 tỷ, gần gấp đôi giá ban đầu tôi mua.

Đầu tư BĐS không chỉ dành cho những người giàu có lắm tiền nhiều của. Không ai tự nhiên mà có nhiều tiền, ai cũng phải có giai đoạn từ số 0 rồi tiết kiệm, tích lũy đầu tư rồi đi lên. Với những người mới bắt đầu tôi khuyên các bạn trước hết nên có một người có kinh nghiệm đáng tin cậy để tư vấn, đầu tư những thương vụ đầu tiên nên ưu tiên tính an toàn và nên dành trước một chút thời gian để nghiên cứu và học hỏi những kiến thức cơ bản về kinh doanh BĐS như: thủ tục mua/bán sang nhượng BĐS, cách lập kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ vay vốn ngân hàng, cách huy động vốn, luật kinh doanh BĐS,...

Quan trọng là học đúng thầy, đúng phương pháp, đúng nguồn chất lượng!

Thông tin trên mạng thì vô tận nhưng để chắt lọc những thông tin này lại thành kiến thức một cách bài bản khoa học thì tôi khuyên các bạn nên tìm đến một người thầy hoặc một khóa học chất lượng để đầu tư học hỏi. Đây là nguồn và cách tôi đã học, giới thiệu các bạn tham khảo và chúc bạn thành công

Zalo